บริษัท เชียงใหม่วนัสนันท์ จำกัด

ก่อจดทะเบียน เมื่อ 7 กันยายน 2532 เลขที่ 398 ถ.เชียงใหม่-ลำปาง ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 โทร.053-240829

เชียงใหม่วนัสนันท์ ได้ก่อกำเนิดขึ้นมาจากกิจการภายในครอบครัว ในเบื้องต้นผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทผักและผลไม้ดอง ต่อมาผู้สืบทอดกิจการคือ คุณ ชัดชาญ เอกชัยพัฒนกุล หลังจากที่เข้ามาดำเนินกิจการ ได้ขยายกิจการสู่การ จำหน่ายสินค้าของฝากที่เป็นผลิตภัณฑ์ พื้นบ้าน ทั้งของจังหวัด เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักโดยทั่วไป เราผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัย

ศูนย์จำหน่ายสินค้าของฝากและอาหารเหนือเชียงใหม่ ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป Ready to Eat น้ำพริกหนุ่ม,แคบหมู,ไส้อั่ว,หมูยอ,แหนมไบโอเทค,ข้าวซอย,พริกแกงสำเร็จรูป,สินค้าผัก ผลไม้ดอง โดยคำนึงถึงคุณภาพ ความสะอาด ปลอดภัย ถูกหลักอนามัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ ภายใต้ชื่อ ” เชียงใหม่วนัสนันท์ ” ที่เปิดมานานกว่า 40ปี

สินค้าของเรา

1. อาหารเหนือสำเร็จรูปแบบพร้อมทาน

เก็บไว้ได้นาน1ปี ไม่ใส่สารกันบูด ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยการสเตอริไลซ์ด้วยความร้อน 121 องศา มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากเชื่อโรคและสารกันบูด 100 % วิธีรับประทาน : เพียงแค่ ฉีดซอง เทใส่ภาชนะ ก็สามารถทานได้เลยเจ้า หากต้องการอุ่น นำซองเพ้าช์แช่ในน้ำร้อน 3นาที หรือ เทใส่ภาชนะก่อนแล้วนำไปเข้าไมโครเวฟเจ้า

ดูสินค้าทั้งหมด

2. พริกแกงสำเร็จรูป

หนึ่งในวัตถุดิบอาหารสูตรสำหรับทางลัดความอร่อย ขั้นตอนง่ายๆกับ เครื่องแกงปรุงสำเร็จ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็น พริกแกงน้ำเงี้ยว พริกแกงน้ำพริกอ่อง พริกแกงข้าวซอย พริกแกงฮังเล พริกแกงอ่อม และพริกแกงไส้อั่ว ครบเครื่องเรื่องอาหารเหนือ

ดูสินค้าทั้งหมด

3. ผัก ผลไม้ดอง แช่อิ่ม

ผลิตภัณฑ์สินค้าผัก ผลไม้ดอง แช่อิ่ม สูตรบรรพบุรุษดั้งเดิมที่มีจำหน่ายมากว่า 40ปี โดยเราคำนึงถึงคุณภาพ ความสะอาด ปลอดภัย ถูกหลักอนามัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ

ดูสินค้าทั้งหมด

4. สินค้าของเย็น แช่แข็ง

แหนมไบโอเทค ที่ได้รับการรับรองว่าทานสดได้ทันที เจ้าแรกของประเทศไทย ไส้อั่วโบราณ ชิ้นใหญ่เนื้อ สมุนไพรแน่นๆ , ไส้อั่วค็อกเทล ชิ้นพอดีคำครบเครื่องใน1คำ มาพร้อมกับ หมูยอพริกไทยดำ และหมูยอสาหร่าย

ดูสินค้าทั้งหมด