เกี่ยวกับเรา

 

บริษัท เชียงใหม่วนัสนันท์ จำกัด

ก่อตั้งจดทะเบียน เมื่อ 7 กันยายน 2532
เลขที่ 398 ถ.เชียงใหม่-ลำปาง ต.ฟ้าฮ่าม อ.เมือง จ.เชียงใหม่ 50000 โทร. 053-240-829

เชียงใหม่วนัสนันท์ ได้ก่อกำเนิดขึ้นมาจากกิจการภายในครอบครัว ในเบื้องต้นผลิตและจำหน่ายสินค้าประเภทผักและผลไม้ดอง ต่อมาผู้สืบทอดกิจการคือ คุณ ชัดชาญ เอกชัยพัฒนกุล หลังจากที่เข้ามาดำเนินกิจการ ได้ขยายกิจการสู่การ จำหน่ายสินค้าของฝากที่เป็นผลิตภัณฑ์ พื้นบ้าน ทั้งของจังหวัด เชียงใหม่ และจังหวัดใกล้เคียงจนมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักโดยทั่วไป เราผลิตและพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความทันสมัย
ศูนย์จำหน่ายสินค้าของฝากและอาหารเหนือเชียงใหม่ ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป Ready to Eat น้ำพริกหนุ่ม,แคบหมู,ไส้อั่ว,หมูยอ,แหนมไบโอเทค,ข้าวซอย,พริกแกงสำเร็จรูป,สินค้าผัก ผลไม้ดอง โดยคำนึงถึงคุณภาพ ความสะอาด ปลอดภัย ถูกหลักอนามัยของผู้บริโภคเป็นสำคัญ ภายใต้ชื่อ "เชียงใหม่วนัสนันท์" ที่เปิดมานานกว่า 40 ปี

สินค้าของเรา 

 

อาหารเหนือสำเร็จรูป

1. อาหารเหนือสำเร็จรูปแบบพร้อมทาน

เก็บไว้ได้นาน 1 ปี ไม่ใส่สารกันบูด ผ่านการฆ่าเชื้อด้วยการสเตอริไลซ์ด้วยความร้อน 121 องศา มั่นใจได้ว่าปลอดภัยจากเชื่อโรคและสารกันบูด 100 % เพียงแค่ ฉีกซอง เทใส่ภาชนะ ก็สามารถทานได้เลยเจ้า หากต้องการอุ่น นำซองเพ้าช์แช่ในน้ำร้อน 3 นาที หรือ เทใส่ภาชนะก่อนแล้วนำไปเข้าไมโครเวฟเจ้า

พริกแกงสำเร็จรูป

2. พริกแกงสำเร็จรูป

หนึ่งในวัตถุดิบอาหารสูตรสำหรับทางลัดความอร่อย ขั้นตอนง่ายๆกับ เครื่องแกงปรุงสำเร็จ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ไม่ว่าจะเป็น พริกแกงน้ำเงี้ยว พริกแกงน้ำพริกอ่อง พริกแกงข้าวซอย พริกแกงฮังเล พริกแกงอ่อม และพริกแกงไส้อั่ว ครบเครื่องเรื่องอาหารเหนือ

ผัก-ผลไม้ดอง-แช่อิ่ม

3. ผัก ผลไม้ดอง แช่อิ่ม

ผลิตภัณฑ์สินค้าผัก ผลไม้ดอง แช่อิ่ม สูตรบรรพบุรุษดั้งเดิมที่มีจำหน่ายมากว่า 40 ปี โดยเราคำนึงถึงคุณภาพ ความสะอาด ปลอดภัย ถูกหลักอนามัยของผู้บริโภค

สินค้าของเย็น-แช่แข็ง

4. สินค้าของเย็น แช่แข็ง

แหนมไบโอเทค ที่ได้รับการรับรองว่าทานสดได้ทันที เจ้าแรกของประเทศไทย ไส้อั่วโบราณ ชิ้นใหญ่เนื้อ สมุนไพรแน่นๆ , ไส้อั่วค็อกเทล ชิ้นพอดีคำครบเครื่องใน1คำ มาพร้อมกับ หมูยอพริกไทยดำ และหมูยอสาหร่าย